TIÊU CHÍ BÁN HÀNG 

1. Bán hàng chính hãng.

     Với định hướng kinh doanh hàng chính hãng, Vật tư MINH TRÍ chuyên tâm phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng và có uy tín nhất định trên thị trường…với chế độ bảo hành chu đáo. Vật tư MINH TRÍ cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.

2. Giá cả cạnh tranh.

      Với sự hỗ trợ và cam kết của các nhãn hàng, Vật tư MINH TRÍ cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

3. Đa dạng hóa về sản phẩm.

      Với vị thế, uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hiện nay Vật tư MINH TRÍ vô cùng đa dạng với hơn hàng trăm mặt hàng thuộc nhiều nghành khác nhau như: ưới xây dựng, lưới công trình, Lưới bao che HDPE xây dựnglưới dùlưới chống cháy PVCLưới B40 mạ kẽmLưới che nắng thái lanlưới chắn côn trùnglưới nhựa lót sàn vật nuôiLưới rào sân bóng đálưới rào sân golf và một số lưới thông dụng khác cùng với phụ kiện kèm theo.

4. Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp.

     Đến với Vật tư MINH TRÍ, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách. Khi khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đều được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn.

5. Miễn phí vận chuyển và đổi trả nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

    Đến với Vật tư MINH TRÍ quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận vận chuyển miễn phí toàn bộ và các dịch vụ khác cho đa số sản phẩm trong chính sách miễn phí.

6. Dịch vụ hậu mãi chu đáo.

     Thực hiện các chính sách hậu mãi, đảm bảo các thông tin trung trực cho khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách tặng qua cho khách hàng thân thiết vào những ngày đặt biệt như: ngày sinh nhật, ngày lễ, tết….

CÔNG TY Thiết Bị Vật Tư Minh Trí

Thiết bị vât tư MINH TRÍ chuyên cung cấp lưới công trình, lưới nông nghiệp, lưới thể thao và các loại phụ kiện… tại TPHCM và các tỉnh thành trên cả nước…

  • Trụ sở chính: 84/48/6 Tân Sơn Nhì, P.Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Tp.HCM.
  • Kho: 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn, TP.HCM.
  • HOTLINE: 0388.423.248. zalo: 0388.423.248
  • Fanpage fb: thiết bị vật tư minh trí.
  • Mail: vattuminhtri@gmail.com.
  • Mở cửa: từ Thứ 2 đến thứ 7
  • Thời gian: Từ 08:00 đến 18:00