Kẹp khớp giàn giáo được bảo quản loại JIS để nối ống

1. Loại kẹp khớp giàn giáo này được ép có thể đảm bảo hình dạng tốt và kích thước chính xác.

2. Kẹp khớp giàn giáo ép được làm bằng thép Q235, một loại thép chất lượng cao.

3. Bề mặt của kẹp liên kết giàn giáo này có tuổi thọ cao.

4. Kẹp

ghép giàn giáo ép này có góc cố định để cố định giàn giáo ống thép ở góc vuông 5. Chúng tôi có thể cung cấp các kích thước và loại khác nhau của khớp nối giàn giáo rèn thả và đầu nối giàn giáo ép.

Chức năng của bộ ghép giàn giáo
1. Bộ ghép cố định được sử dụng để kết nối ống thép ở góc 90 độ.
2. Swivel Coupler được sử dụng để kết nối ống thép ở góc 360 độ.
3. Sleeve Coupler được sử dụng để nối ống thép ở góc 180 độ.

JIS Type Presed Scaffold Coupler để nối ống

 

Tay áo ép – Kẹp giàn giáo thép

Bộ nối ống tay áo ép của Strongforge, được sử dụng để kết nối hai ống 48,3mm ở đầu cuối. Đây phù hợp được thiết kế để sử dụng trong tất cả các loại giàn giáo xây dựng và cũng trong ánh sáng giàn, dàn dựng và lan can bảo vệ.

Tất cả các phụ kiện giàn giáo ép của chúng tôi đều được mạ kẽm để có tuổi thọ cao hơn, được sản xuất theo Tiêu chuẩn Chất lượng Châu Âu EN74B và được thử nghiệm để đảm bảo mức độ kiểm soát chất lượng cao nhất.  Tay áo ép của chúng tôi là loại B.

Thông tin Chi tiết
Ống thích hợp 48.3mm
Kiểm soát chất lượng Đã kiểm tra EN74B
Cân nặng 0,994kg
Vật chất Thép mạ kẽm

Bộ ghép này thường được sử dụng cùng với các bộ ghép đôi , đơn và xoay để tạo ra một giàn giáo từ ống giàn giáo hoặc ống giàn giáo nhôm mới hoặc đã qua sử dụng . Nó cũng được sử dụng để tăng chiều cao của cột buồm. Bạn cũng có thể quan tâm đến các loại phụ kiện giàn giáo rèn thả của chúng tôi .

Đừng quên chúng tôi cũng …
Lưới mảnh vỡ
Tấm lợp
Dây an toàn Ridgegear
Công cụ giàn giáo

 

1. Loại  bộ ghép giàn giáo này được ép có thể đảm bảo hình dạng tốt và kích thước chính xác.

2. Bộ ghép giàn giáo ép  được làm bằng thép Q235 là một loại thép chất lượng cao.

3. Bề mặt của bộ ghép giàn giáo này có tuổi thọ cao.

4. Bộ ghép giàn giáo ép  này có góc đứng yên để cố định giàn giáo ống thép ở góc vuông

5. Chúng tôi có thể cung cấp các kích thước và loại khác nhau của bộ ghép giàn giáo rèn thả và bộ ghép giàn giáo ép .

Chức năng của Scaffold Coupler
1.Fixed Scaffold Coupler được sử dụng để kết nối ống thép ở góc 90 độ.
2.Swivel Scaffold Coupler được sử dụng để kết nối ống thép ở 360 độ.
3.Sleeve Scaffold Coupler được sử dụng để kết nối ống thép ở 180 độ.

Sự miêu tả:

Kiểu Bộ ghép giàn giáo
Vật chất Vật liệu Q235 theo yêu cầu của khách hàng với độ căng và năng suất cao
Màu sắc Bạc, theo yêu cầu của khách hàng
Xử lý bề mặt Mạ kẽm điện, Mạ kẽm nhúng nóng, Sơn tĩnh điện, Sơn
Ưu điểm Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, giao hàng kịp thời, dịch vụ tốt, gói tiêu chuẩn,
Chứng nhận EN74B
Đơn hàng tối thiểu 1000 miếng
Khả năng cung cấp 20 người / tháng
Hải cảng Quảng Châu (Hoàng Phố)
Tiền tệ đô la Mỹ
Thanh toán T / T, trước 30%
Gói Túi dệt với pallet hoặc theo yêu cầu của bạn
Chuyển trong vòng 30 ngày sau khi xác nhận hoặc theo yêu cầu của bạn

BS1139 EN74 Bộ Ghép Ống Tay Áo Giàn Giáo

Giàn giáo Coupler là bộ phận chính của hệ thống giàn giáo hình ống, nó cung cấp chức năng buộc chặt và hình nón trong hệ thống. Kết cấu đơn giản và tải trọng lớn, giúp cho việc ghép nối dễ dàng hơn và được sử dụng rộng rãi bởi các giàn giáo trong các dự án xây dựng.

Chúng tôi có các loại và kích thước khác nhau của bộ ghép giàn giáo, chẳng hạn như bộ ghép cố định, bộ ghép xoay, bộ ghép chùm thang, bộ ghép nối tay áo …

 

Lợi ích của Giàn giáo hình ống:
1. Dễ sử dụng. Các loại giàn giáo này rất dễ sử dụng, chỉ cần bốn thành phần cơ bản như ống, khớp nối góc vuông, khớp nối xoay, đế hoặc bánh xe.
2. Độ bền. Những loại giàn giáo này có độ bền cao, ống mạ kẽm và bộ ghép nối có thể chịu được môi trường khắc nghiệt.
3. Dễ dàng lắp ráp và tháo dỡ. Giàn giáo hình ống có thể được lắp ráp và tháo dỡ dễ dàng, tiết kiệm thời gian trên công trường.
4. Trọng lượng nhẹ. Hệ thống hình ống có thể dễ dàng di chuyển khắp công trường.
5. Khả năng thích ứng. So với các loại giàn giáo khác, hệ thống ống và phụ kiện cung cấp các giải pháp giàn giáo thích ứng và hiệu quả nhất.
6. Hiệu quả chi phí. Trong trường hợp giàn giáo cần được lắp dựng trong thời gian dài (hơn bốn tuần), giàn giáo dạng ống và hệ thống ống nối cung cấp các giải pháp giàn giáo hiệu quả về chi phí nhất.
7. Tính linh hoạt. Giàn giáo hình ống là một trong những loại giàn giáo linh hoạt nhất. Các giàn giáo này có thể được điều chỉnh theo chiều cao mong muốn.
8. Tuổi thọ dài hơn. Giàn giáo hệ thống hình ống có tuổi thọ cao hơn so với các loại giàn giáo khác và cung cấp các nền tảng làm việc chắc chắn hơn.

Bộ ghép kiểu Anh
Sự miêu tả
Sự chỉ rõ
Cân nặng
Tiêu chuẩn
Thả bộ ghép cố định giả mạo
48,3 / 60,3mm
0,98kg
BS1139 / EN74
Thả Bộ ghép nối xoay rèn
48,3 / 60,3mm
1,12kg
BS1139 / EN74
Thả bộ ghép dầm rèn
48.3mm
1,48kg
BS1139 / EN74
Drop Forged Putlog Coupler
48.3mm
0,63kg
BS1139 / EN74
Thả chốt khớp rèn
48.3mm
1,12kg
BS1139 / EN74
Bộ ghép tay áo ép
48.3mm
0,97kg
BS1139 / EN74
Bộ ghép nối giữ bảng ép
48.3mm
0,61kg
BS1139 / EN74
Bộ ghép limpet ép
48.3mm
0,32kg
BS1139 / EN74
Hình ảnh chi tiết
Nói một cách mơ hồ, Bộ ghép tay áo giàn giáo là Bộ kẹp giàn giáo bằng thép ép. Nó kết nối với BS 1139 Scaffold Tubes End to End.
Bộ đôi tay áo giàn giáo của Wellmade phù hợp với tất cả các loại xây dựng giàn giáo bao gồm dân dụng và công nghiệp, dầu khí ngoài khơi, giàn khoan trong và ngoài nước, hệ thống đường sắt bảo vệ giàn giáo, v.v.
Kích thước bộ ghép tay áo của Wellmade là OD 48,3mm và OD 48,6mm. Nó được sử dụng để cố định ống giàn giáo có đường kính 48mm. Chúng tôi sản xuất bộ ghép tay áo giàn giáo theo tiêu chuẩn BS 1139 và EN 74.
Bộ đôi tay áo được mạ kẽm nhúng nóng giúp giữ được tuổi thọ cao và phù hợp với mọi điều kiện thời tiết.
Wellmade Scaffold, với tư cách là nhà sản xuất phụ kiện và kẹp giàn giáo chì, sản xuất tất cả các loại bộ ghép giàn giáo như bộ ghép đôi, bộ ghép xoay, bộ ghép dầm, bộ kẹp brc, bộ ghép putlog, chốt khớp, kẹp hàng rào và kẹp thang, v.v., thép rèn và ép thả .
Tất cả các bộ ghép giàn giáo được sản xuất theo tiêu chuẩn giàn giáo quốc tế En74 BS1139, AS1576, JIS3444.

Bộ ghép tay áo giàn giáo

Mặt hàng Kích thước (mm) Cân nặng
WSLV48 Bộ ghép tay áo ép OD48.3 x OD48.3 1,0kg

PSB Sales Limited Bộ  ghép tay áo là phụ kiện bên ngoài được sử dụng để nối hai đầu ống vào cuối.

Phụ kiện giàn giáo của chúng tôi phù hợp với ống 48,3mm O / D.

Các bộ nối ống thép ép của chúng tôi được sản xuất theo  tiêu chuẩn EN74-1 Class B  và được mạ kẽm.

Để biết thêm hình ảnh và thông tin, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ  Sales@psb-scaffolding.co.uk  hoặc 01626-352-767 Hãy

hoàn toàn tin tưởng vào công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi có thể giao hàng đến bất kỳ nơi nào trên Vương quốc Anh

Nếu yêu cầu giao hàng bên ngoài nước Anh lục địa hoặc trong Cao nguyên Scotland vui lòng gọi điện để biết giá giao hàng

.

Hàng hóa sẽ được gửi đi khi nhận được tiền đã xóa

Gilray Plant bán các phụ kiện giàn giáo rèn thả được thử nghiệm theo tiêu chuẩn EN74-1 và được kiểm toán độc lập bởi National Access & Scaffolding Confederation (NASC). Phụ kiện giàn giáo ghép ống tay áo rèn thả của chúng tôi là một phần trong toàn bộ các phụ kiện giàn giáo của chúng tôi, bao gồm ống gấp đôi, ống xoay và bọc ngoài. Những phụ kiện này là hậu duệ của “Scaffixer”. Vào đầu thế kỷ 20, kỷ nguyên hiện đại của giàn giáo bắt đầu khi hệ thống Ống & Phụ kiện (T&F), như chúng ta biết ngày nay, được phát triển bởi Daniel Palmer Jones (được gọi là Ông tổ của Giàn giáo), người đã được cấp bằng sáng chế cho “Scaffixer ”. Vật dụng đặc biệt và tương đối đơn giản này là một thiết bị ghép nối chắc chắn hơn nhiều so với dây thừng đã cách mạng hóa việc xây dựng giàn giáo và cho phép xây dựng các tòa nhà chọc trời. Năm 1913, công ty của ông đã được ủy thác để tái thiết Cung điện Buckingham, trong đó Scaffixer của ông đã được công chúng biết đến nhiều. Palmer-Jones tiếp nối điều này với “Bộ ghép nối đa năng” được cải tiến vào năm 1919 – bộ ghép nối này nhanh chóng trở thành bộ ghép nối tiêu chuẩn trong ngành và vẫn như vậy cho đến ngày nay. Cơ sở của hệ thống này không thay đổi. Các ống giàn có độ dài khác nhau được kết nối với nhau bằng cách sử dụng các loại khớp nối khác nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Tất nhiên, đã có nhiều cải tiến và cải tiến về độ an toàn trong những năm qua, nhưng các nguyên tắc của giàn giáo “ống & phụ kiện” không thay đổi và nó vẫn là hình thức giàn giáo được sử dụng chính trên toàn thế giới! Palmer-Jones tiếp nối điều này với “Bộ ghép nối đa năng” được cải tiến vào năm 1919 – bộ ghép nối này sớm trở thành khớp nối tiêu chuẩn công nghiệp và vẫn như vậy cho đến ngày nay. Cơ sở của hệ thống này không thay đổi. Các ống giàn có độ dài khác nhau được kết nối với nhau bằng cách sử dụng các loại khớp nối khác nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Tất nhiên, đã có nhiều cải tiến và cải tiến về độ an toàn trong những năm qua, nhưng các nguyên tắc của giàn giáo “ống & phụ kiện” không thay đổi và nó vẫn là hình thức giàn giáo được sử dụng chính trên toàn thế giới! Palmer-Jones tiếp nối điều này với “Bộ ghép nối đa năng” được cải tiến vào năm 1919 – bộ ghép nối này sớm trở thành khớp nối tiêu chuẩn công nghiệp và vẫn như vậy cho đến ngày nay. Cơ sở của hệ thống này không thay đổi. Các ống giàn có độ dài khác nhau được kết nối với nhau bằng cách sử dụng các loại khớp nối khác nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn chỉnh. Tất nhiên, đã có nhiều cải tiến và cải tiến về độ an toàn trong những năm qua, nhưng các nguyên tắc của giàn giáo “ống & phụ kiện” không thay đổi và nó vẫn là hình thức giàn giáo được sử dụng chính trên toàn thế giới!

Bộ ghép nối ép

Bộ ghép giàn giáo ép có hiệu suất chống trượt mạnh và khả năng chống biến dạng, có thể đảm bảo an toàn và sử dụng hiệu quả lặp lại của bộ ghép giàn giáo ép, khả năng chống ăn mòn mạnh, không dễ hư hỏng và dễ bảo trì, khả năng chống tước mạnh, sử dụng kiểu kết nối mới, đai ốc kiểu mới luôn có thể được cố định theo phương thẳng đứng, loại bỏ khả năng tuột ống thép. Chúng tôi luôn lấy nhu cầu của khách hàng làm kim chỉ nam, với việc theo đuổi chất lượng cao và dịch vụ hiệu quả, đã giành được danh tiếng trên thị trường.

Bộ ghép tay áo

Bộ ghép tay áo là một giải pháp thay thế linh hoạt hơn cho Chốt khớp, được thiết kế như một bộ ghép nối bên ngoài nhằm mục đích kết nối các khớp nối từ đầu đến cuối trên các tiêu chuẩn, sổ cái hoặc nẹp.

Chúng tôi có thể cung cấp tất cả các loại phụ kiện phổ biến và thường được sử dụng.

Tất cả các phụ kiện được cung cấp và có sẵn từ Brisko Metal Resources đều phù hợp với tất cả các quy định và luật pháp về an toàn có liên quan.

Bộ nối ống tay áo thường được gọi là ống tay áo có thể được sử dụng để kết nối các ống giàn giáo từ đầu đến cuối. Không giống như các chốt khớp, khớp nối này có khả năng chống uốn và có lực căng làm việc an toàn là 315kg.

Các sổ cái phải được nối bằng cách sử dụng bộ ghép nối tay áo. Nếu mối nối nằm trong phạm vi 300mm so với tiêu chuẩn thì có thể sử dụng chốt nối bên trong (hoặc chốt). Các chốt khớp bên trong phải được đặt càng gần điểm mà sổ cái được lắp theo tiêu chuẩn càng tốt. Điều quan trọng là tất cả các khớp phải được so le.

Hệ thống giằng mặt tiền hoặc giằng có thể được đặt liên tục trên toàn bộ mặt của giàn giáo, hoặc đặt theo kiểu zig-zag (chân chó) trên một số vịnh đã chọn. Các mối nối trong các thanh giằng mặt tiền phải được thực hiện bằng các bộ nối ống tay áo, nếu sử dụng các chốt nối (chốt) thì mỗi mối nối phải được gia cố bằng một ống có nắp.

Tất cả các mối nối trong các tiêu chuẩn không được ở cùng mức với các tiêu chuẩn liền kề, hay nói cách khác là chúng phải so le nhau. Các mối nối có thể được thực hiện bằng cách sử dụng các chốt có thể được tăng cường bằng các bộ ghép tay áo.

5/5 (1 Review)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *