Giàn giáo Ringlock là gì? Giàn giáo nêm là gì?

Giàn giáo Ringlock là loại hệ thống giàn giáo tương đối mới, được thiết kế với các cấu kiện đúc sẵn, mỗi cấu kiện được sản xuất để lắp đặt tại một vị trí cụ thể.

 

Ringlock (K-Ring), giống như Cuplock (K-Lock) là một loại giàn giáo mô-đun được thiết kế với tốc độ lắp đặt và khả năng thích ứng dễ dàng đi đầu.

Brisko Metal Resources hiện đang cung cấp các hệ thống Cuplock và Kwikstage , với Ringlock – còn được gọi là K-Ring tương đương được công nhận của riêng chúng tôi sẽ sớm ra mắt.

 

Dàn Giáo Ringlock Là Gì? (K-Ring)

Ringlock đang trở thành hệ thống phổ biến được lựa chọn chủ yếu do khả năng độc đáo của nó để phục vụ cho các hình học phức tạp, mang lại sự linh hoạt hơn nhiều so với giàn giáo cuplock hoặc kwikstage.

K-Ring sản phẩm tương đương Ringlock không có thương hiệu của chúng tôi cực kỳ linh hoạt. Nó có thể được dựng lên cho cấu hình thẳng, cong hoặc tròn cho cả truy cập và hỗ trợ, cũng như cho các tháp di động độc lập.

Không có thành phần lỏng lẻo nào trên Hệ thống K-Ring có thể bị mất hoặc cần bảo trì. Tất cả các thành phần đều được mạ kẽm nhúng nóng với độ phủ kẽm tối thiểu 85 micron.

k ring diagram

Ringlock là một loại giàn giáo bảo trì thấp, việc sửa chữa và tân trang lại hệ thống mạ kẽm hoàn toàn ít hơn nhiều so với yêu cầu đối với các hệ thống sơn như Kwikstage. Ringlock cũng có khả năng được điều chỉnh nhanh chóng và dễ dàng, theo yêu cầu và khi cần.

Ringlock được thiết kế với điểm kết nối trung tâm kiểu hoa thị độc đáo mang lại khả năng đạt được các góc khi lắp đặt mà các loại giàn giáo hệ thống khác không làm được.

Các thành phần nhanh chóng được gắn vào điểm trung tâm hình hoa thị. Có thiết kế 4 chiều, có thể lên đến 8 góc độ khác nhau.

Kiểu thiết kế này cung cấp cho Ringlock tính linh hoạt hơn so với hệ thống trước đó của nó – cuplock.

Do điểm kết nối trung tâm kiểu hoa thị độc đáo này, Ringlock có thể dễ dàng và nhanh chóng được lắp đặt trên các hình dạng tòa nhà phức tạp, không cần lắp đặt ống và giàn giáo tốn thời gian .

Ringlock K-Ring do Brikso Metal Resources cung cấp phù hợp với tiêu chuẩn BS1139 Part 5, HD1000, OSHA và Úc New Zealand.

Đã được kiểm tra đầy đủ theo tiêu chuẩn BS EN1281, được kiểm toán và phê duyệt bởi NASC (Liên đoàn Giàn giáo và Tiếp cận Quốc gia).

Chứng nhận, dữ liệu tải và hướng dẫn sử dụng đầy đủ cũng có sẵn theo yêu cầu.

 

ringlock k ring available soon

Sự Khác Biệt Với Giàn Giáo Cuplock Là Gì?

Cuplock khác với Ringlock do thiết kế.

Cuplock được thiết kế với điểm kết nối kiểu cốc nút trung tâm cho phép các thành phần được gắn vào, khóa cố định thông qua kết nối kiểu cốc.

Cuplock chỉ có thể cung cấp 4 góc tại điểm kết nối trung tâm, trong khi Ringlock có khả năng cung cấp tối đa 8 góc. cuplock 3

Cuplock (K-Lock) không có bộ phận nào lỏng lẻo và được bảo vệ chống ăn mòn bằng cách mạ kẽm nhúng nóng theo Tiêu chuẩn 729 của Anh, độ dày tối thiểu của lớp mạ kẽm là 85 micron.

Cuplock là một loại giàn giáo công nghiệp phổ biến khác, cũng được mạ kẽm hoàn toàn và bảo trì thấp, có các bộ phận đúc sẵn và lắp đặt nhanh chóng.

Cuplock cũng là một hệ thống mạnh mẽ, được nhiều nhà thầu và công ty lựa chọn hơn Kwikstage do bảo trì thấp và được coi là mạnh mẽ hơn Kwikstage.

K-Lock được cung cấp và có sẵn từ Brisko Metal Resources phù hợp với BS1139 Phần 5, HD1000, OSHA và Tiêu chuẩn Úc New Zealand.

 

K-Ring (Ringlock) Sớm có

K-Ring (Ringlock) có giá cạnh tranh sẽ sớm được bán từ Brisko Metal Resources, có sẵn với bất kỳ số lượng yêu cầu nào, được giao trong nước và quốc tế.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hệ thống K-Ring sớm được cung cấp bởi Brisko Metal Resources , hãy liên hệ với chúng tôi qua số – 0208 974 6923 hoặc gửi email cho chúng tôi theo địa chỉ – info@brisko.co.uk .

Giàn giáo Ringlock (Cobra) được coi là hệ giàn giáo hiện đại, đa chức năng và khả năng chịu lực cao nhất hiện nay. Vì vậy, đây cũng là hệ giàn giáo được các nhà thầu xây dựng ưa chuộng cho các công trình quy mô lớn, yêu cầu cao về độ an toàn. Vậy các thành phần của Ringlock là gì? Tại sao nó lại được sử dụng rộng rãi như vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm những thông tin liên quan đến hệ thống Ringlock trong bài viết dưới đây.

Tại sao giàn giáo Ringlock (Cobra) là sự lựa chọn tuyệt vời cho các giải pháp xây dựng?

Với đặc điểm là góc lắp đặt linh hoạt cao và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, giàn giáo Ringlock (Cobra) ngày càng trở nên phổ biến trong xây dựng. Đặc biệt, nó được sử dụng cho cả những công trình có mặt tiền và hình dạng phức tạp. Để hiểu rõ hơn tại sao nó lại linh hoạt như vậy, hãy cùng tìm hiểu tổng quan về các khái niệm, cấu trúc và thành phần Ringlock bên dưới.

Giải pháp giàn giáo Ringlock vivablast 3

1. Giàn giáo Ringlock (Cobra) là gì? Giàn giáo hoa thị phổ biến nhất trên thế giới hiện nay

Giàn giáo Ringlock (Cobra) hay còn gọi là giàn giáo đĩa (giàn giáo hoa thị) vì nó có đặc điểm cấu tạo giống như một chiếc đĩa. Nhờ những đặc điểm nổi bật như dễ dàng lắp đặt, chịu được trọng lực cao, tăng độ an toàn và chắc chắn, Dàn giáo Ringlock là một trong những hệ thống dàn giáo phổ biến nhất trên thế giới.

Là một hệ thống giàn giáo mô-đun, nó rất linh hoạt. Nó có thể được lắp dựng với nhiều cấu hình, là giải pháp tối ưu cho các công trình xây dựng cao tầng và quy mô lớn, đòi hỏi độ an toàn và ổn định cao.

2. Giàn giáo Ringlock (Cobra): Các thành phần cơ bản và thông số kỹ thuật tiêu chuẩn

Hệ thống Ringlock có cấu trúc đơn giản và bao gồm tương đối ít thành phần. Cấu tạo giàn giáo Ringlock gồm các bộ phận chính với các thông số tiêu chuẩn như sau:

 • Chiều dài tiêu chuẩn là 0,5m, 1m, 1,5m, 2m, 2,5m, 3m và 4m. Rosette được hàn vào các ống với khối lượng là 0,50 m.
 • Niềng răng chéo: Được làm từ ống giàn giáo OD 48,3 mm. Có tất cả các chiều dài Ledger và chiều cao nâng từ 1,0 m đến 2,0 m.
 • Sổ cái có các chiều dài 0,39 m, 0,73 m, 1,04 m, 1,09 m, 1,40 m, 1,57 m, 2,07 m, 2,57 m và 3,07 m.
 • Giàn Ledger có các chiều dài sau: 1,82m, 2,13m, 2,43m, 3,05m, 4,26m và 5,17m. Sổ cái giàn là thành phần nằm ngang có khả năng chịu tải cao hơn.
 • Vòng cổ cơ sở khởi động có các chiều dài 240mm, 300mm, 320mm và 430mm.
 • Cần cẩu trung gian có các chiều dài sau: 1.15m, 1.57m, 2.13m, 3.05m, 0.73m, 1.09m, 1.40m, 1.57m, 2.07m, 2.57m, 3.07m.

Các bộ phận khác bao gồm Giá đỡ bên, Transom Ledger U, Ván thép, Giắc cắm cơ sở và Vòng đệm cơ sở. Tùy thuộc vào yêu cầu, bạn có thể lắp đặt các phụ kiện và bộ phận khác nhau để tạo thành kết cấu mong muốn.

Giàn giáo Ringlock (Cobra) là hệ thống giàn giáo cắm trực tiếp có chức năng tự khóa. Nó còn được gọi là giàn giáo Layher (do LAYHER – một công ty đến từ Đức, phát minh ra lý thuyết về loại giàn giáo này). Ringlock sử dụng ống thép cường độ cao với các thành phần kết cấu đã trình bày như trên.

Giải pháp giàn giáo Ringlock vivablast 2

Ringlock có thể tạo ra tối đa tám kết nối, linh hoạt về cấu trúc, ở một cấp độ và nhiều góc độ khác nhau. Bên cạnh đó, nó có thể được lắp ráp với ván thép, thanh chuyển để tạo thành một hệ thống giàn Ringlock đầy đủ chức năng.

Hệ giàn Ringlock (giàn giáo đĩa 8 lỗ) có nhiều điểm tương đồng với giàn giáo nêm. Điểm khác biệt quan trọng là các liên kết ổn định, các thanh chống được bắt vít chắc chắn giúp giàn giáo này có chức năng ổn định cao, khả năng chịu lực tuyệt vời, không bị xê dịch hay rung lắc trong quá trình làm việc. Tất cả các thành phần được làm bằng thép Q235 và thép Q345.

3. Điều gì khiến giàn giáo Ringlock (Cobra) trở thành hệ giàn giáo phổ biến hiện nay?

Giàn giáo Ringlock (Cobra) hiện đã có mặt trên toàn thế giới và được coi là sản phẩm thay thế linh hoạt cho các loại khung giàn giáo khác trên thị trường. Hệ thống giàn giáo Ringlock (Cobra) đa năng được sử dụng trong xây dựng nói chung, xây dựng ngoài khơi và bảo trì công nghệ. Dưới đây là những ưu điểm khiến Ringlock trở thành sự lựa chọn tốt nhất trong các công trình xây dựng hiện đại:

Vật liệu thường được sử dụng là mạ kẽm nhúng nguội hoặc nhúng nóng, và sử dụng công nghệ chống ăn mòn để đảm bảo tuổi thọ và độ tin cậy của các bộ phận.

Giải pháp giàn giáo Ringlock vivablast 1

 • Ringlock có khả năng chịu lực siêu tốt, nổi bật hơn hẳn các loại giàn giáo khác.
 • Tính linh hoạt của hệ thống Ringlock cao, có thể khóa và điều chỉnh theo các góc độ khác nhau. Vì vậy nó có thể đáp ứng yêu cầu xây dựng của nhiều cấu trúc hình học khác.
 • Ở trung tâm của giàn giáo là một hoa thị đơn được kết nối với 4 giá đỡ và bốn đường ngang bằng một chiếc búa đơn giản. Giàn giáo Ringlock có thể được sử dụng cho các cấu trúc tròn, cong hoặc thẳng và các tháp di động và độc lập. Ngay cả với những bố cục và phong cách kiến ​​trúc rất phức tạp. Hệ thống linh kiện rời có thiết kế đơn giản nên dễ dàng lắp ráp và sử dụng, bảo quản, bảo dưỡng.
 • Bánh xe có thể được sử dụng để di chuyển giàn giáo từ điểm này đến điểm khác một cách nhanh chóng và dễ dàng.
 • Thanh ngang dùng để đỡ khung hoặc làm lan can cho hệ thống cầu thang và các bộ phận chịu lực, tăng độ an toàn cho hệ thống giàn giáo.
 • Kết cấu Ringlock giảm thanh chống giữa tạo không gian thông thoáng nên việc di chuyển trên giàn trong quá trình thi công rất dễ dàng.
 • Các thanh và kết cấu liên kết giữa tạo nên hệ giàn giáo ổn định giữa khung và thân, đảm bảo độ an toàn cao, không bị rung lắc khi sử dụng.

Các công trình xây dựng quy mô lớn hiện đại đòi hỏi một giàn giáo an toàn và linh hoạt hơn so với hệ thống cũ để hỗ trợ tốt nhất các hoạt động trên cao đồng thời đảm bảo an toàn cho người lao động. Giàn giáo Ringlock (Cobra) được phát minh với cấu tạo đơn giản nhưng sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội đã chứng minh được tính ứng dụng cao. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về giá thành, hiệu quả thi công, độ an toàn khi sử dụng hệ giàn giáo này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp giải pháp tiếp cận tòa nhà tốt hơn, an toàn hơn và được kiểm tra nghiêm ngặt thì hệ thống giàn giáo Ringlock của VIVABLAST với tiêu chuẩn quốc tế, uy tín và chất lượng sẽ là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

6.2 Thông tin lên hệ

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ

Giấy phép kinh doanh được cấp bởi Sở kế hoạch và đầu tư TPHCM
Mã số thuế: 0315614155
ĐC: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
SĐT: 093.484.2468
Email: giangiaothienphu@gmail.com
Website chính thức: https://giangiaochuan.com | https://thietbixaydung.org

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0923 868 979
Chat Zalo
Gọi điện ngay