Gia công cơ khí chính xác

Lĩnh vực gia công cơ khí chính xác rất thịnh hành hiện nay, và phổ biến trong các ngành công nghiệp phụ trợ nói chung và cơ khí chế tạo nói riêng. Công ty cổ phần máy chuyên gia IM Việt Nam và thiết bị phụ trợ phục vụ lĩnh vực sản xuất nông nghiệp.

Hình thức gia công cơ khí chính xác

Công nghệ hàng đầu về gia công cơ khí chính xác được chúng tôi áp dụng cho các loại sản phẩm khác nhau dưới nhiều hình thức gia công:

Tiện CNC: Là chuyển động quay, được xử lý bằng các công cụ cắt tương ứng. Phòng ngoài, vào ở thoải mái, tiền, cắt tay, gia công ren …

Phay CNC: sử dụng các dụng cụ cắt như khoan, dao phay, dao phay … để bào mặt, khoan, phay, chuốt, phay lỗ … có chuyển động quay của trục chính và cung cấp chuyển động cho phôi.

Gia công cơ khí chính xác

Gia công cơ khí chính xác

Xử lý sau gia công: Trong trường hợp gia công cơ khí chính xác bằng máy phay và gia công cơ khí không đạt độ chính xác và độ nhám theo yêu cầu thì sản phẩm sẽ được gia công qua các công đoạn như: gia công mài, công đoạn đánh bóng, công đoạn phun cát … để đạt được độ chính xác cao. sự chính xác.

Vật liệu gia công cơ khí chính xác

  • Thép: SS400, S45C, S50C, S55C, SKD61, SKD11, SCM440, SKS3 …
  • Thép không gỉ: SUS304, SUS420, SUS430, SUS440, SUS316….
  • Nhôm: A5052, A6061, A7075 …
  • Chất dẻo: POM, PE …

Ưu điểm của gia công cơ khí chính xác

Gia công CNC và các sản phẩm phay CNC với hình dạng phức tạp và độ chính xác cao (0,01 mm), chuyên gia về trục xoắn hoặc máy phay CNC 4 trục Máy tiện CNC 3 trục. Ưu điểm nghề nghiệp của gia công cơ khí chính xác là có khả năng gia công hầu hết mọi loại vật liệu mà chỉ cần tác dụng của lực cơ học là không đáng kể.

Thông tin liên hệ Công ty Thiên Phú:

Địa chỉ : 230 Tô Ký, Thới Tam Thôn, Hóc Môn

Điện thoại : 0934842468

Email:  thietbixaydungvn@gmail.com

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *