Trong những năm gần đây, dịch vụ vận tải hàng công trình đang là ngành hàng thu hút nhiều đơn vị cùng tham gia. Nhiều nhà máy, công trình dự án, nhà ở và đường xá mọc lên ngày càng nhiều. Việc vận chuyển vật tư, thiết bị đến chân công trình xây dựng là điều thiết yếu mà các nhà thầu xây dựng cần tìm. Các nhà vận chuyển lớn, uy tín có thể giải quyết các máy móc xây dựng siêu khủng đến tận nơi công tình để phục vụ xây dựng.

Bạn là doanh nghiệp hoạt động bên lĩnh vực xây dựng?

Bạn đang là nhà thầu, nhà thi công chính tại khu vực Bắc Trung Nam?

Bạn đang muốn tìm một doanh nghiệp uy tín để vận chuyển hàng hóa?

Vận chuyển hàng là một khâu quan trọng trong vấn đề công trình hoàn thành đúng thời hạn hay không, nên chọn đúng đơn vị vận chuyển cũng là vấn đề đáng để quan tâm. Dịch vụ vận tải hàng công trình là một trong những dịch vụ mà Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Thiên Phú cung cấp.

vận tải hàng công trình
vận chuyển giàn giáo các loại

Nội dung chính

1. Tiêu chí để đánh giá, lựa chọn đơn vị làm dịch vụ vận tải hàng công trình:

Chọn một đơn vị vận tải phụ trách vận chuyển hàng hóa quan trọng là một quyết định đầy thách thức đối với nhiều nhà quản lý. Đối tác vận chuyển có tác động đáng kể đến hoạt động của chủ hàng. Điều quan trọng là các nhà quản lý phải có các tiêu chí để đánh giá và lựa chọn một đối tác phù hợp nhất cho quá trình vận chuyển.

Để hỗ trợ các nhà quản lý trong quá trình đánh giá, chúng tôi xin giới thiệu bản hướng dẫn đánh giá các đơn vị vận tải theo một vài tiêu chí khách quan. Tuỳ thuộc vào nhu cầu kinh doanh của công ty, bạn hãy xác định các tiêu chí quan trọng nhất và dựa vào đó để chọn nhà cung cấp phù hợp.

a. Các yếu tố cần xem xét khi đánh giá đơn vị vận tải:

 • Chi phí và chất lượng của đơn vị vận tải:

 • Giá cả là một yếu tố quyết định trong quá trình lựa chọn đơn vị vận tải, thường là một trong những thông tin nhà cung cấp dịch vụ phải đáp ứng được. Ngoài phí dịch vụ, các công ty sẽ kiểm tra chất lượng dịch vụ được cung cấp bởi đối tác tiềm năng. Cùng với yếu tố thời gian, những yếu tố trên sẽ giúp các nhà quản lý giảm rủi ro khi lựa chọn một đối tác phù hợp cho công ty.
 • Thời gian vận chuyển và độ tin cậy:

 • Một đơn vị vận tải nên được lựa chọn dựa trên tốc độ và độ tin cậy. Sự thành công của doanh nghiệp phụ thuộc vào việc hàng hóa được vận chuyển kịp thời đến đúng địa điểm cần thiết. Một đối tác đáng tin cậy sẽ xây dựng cho công ty của bạn một hình ảnh tích cực và giúp phát triển doanh nghiệp của bạn bằng cách đáp ứng nhu cầu khách hàng. Chọn một đối tác minh bạch trong giao tiếp cũng rất quan trọng. Đơn vị vận tải sẽ có trách nhiệm hơn với lô hàng, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng của hàng hoá.

 • Dịch vụ và công suất:

 • Hãng vận tải được đưa vào diện xem xét phải có đủ năng lực để phục vụ nhu cầu vận chuyển của công ty. Hãy tự đặt những câu hỏi như: hãng vận tải cung cấp những dịch vụ gì? Những dịch vụ này có phục vụ các yêu cầu của công ty bạn không? Đơn vị vận tải đó phải có các thiết bị và nguồn lực cần thiết, cũng như khả năng đảm bảo chất lượng cho lô hàng cần vận chuyển.
 • Phạm vi địa lý:

 • Lựa chọn một đơn vị vận tải có thể cung cấp dịch vụ trên tuyến đường vận chuyển hàng hóa của bạn với tần suất theo yêu cầu cũng là một yếu tố quan trọng. Nếu công ty có ý định thiết lập mối quan hệ lâu dài và có lợi cho tất cả các bên, nên xem xét cả các mục tiêu trong hiện tại lẫn dự kiến.
 • Bảo vệ sản phẩm: 

 • Sự an toàn mang ý nghĩa rất lớn đối với một công ty cũng như khách hàng. Một đơn vị vận tải có tỷ lệ tai nạn thấp và phí dịch vụ cao hơn vẫn tối ưu hơn so với một nhà cung cấp có phí dịch vụ thấp hơn nhưng tỷ lệ tai nạn lại ở mức báo động. Trong trường hợp tai nạn, các quá trình giao tiếp và xử lý của bên vận chuyển phải tuân theo tiêu chuẩn của tổ chức. Một hãng vận tải ưu tiên sự an toàn sẽ giúp công ty xây dựng danh tiếng ổn định, từ đó dẫn đến tăng doanh số.

2. Thiên Phú nhận vận chuyển: vật tư, thiết bị, máy móc công trình

Chúng tôi chuyên vận chuyển với tất cả máy móc, thiết bị, vật liệu phục vụ trong công trình xây dựng. Từ các máy loại nhỏ cho đến vận chuyển máy móc hàng nặng quá khổ như:

 1. Vận chuyển vật tư công trình như xi măng, bột trét, đất, đá trang trí.
 2. Vận chuyển máy biến áp và máy phát điện.
 3. Vận chuyển vật liệu xây dựng đến công trình.
 4. Vận chuyển giàn giáo, cốp pha đến công trình xây dựng.
 5. Vận chuyển các loại xe cơ giới như: máy đào, máy xúc, xe lu…
 6. Vận chuyển các loại máy xây dựng: máy đổ bê tông, máy rải thảm, xe nâng, xe cẩu…
  vận tải hàng công trình
  vận chuyển xe nâng hàng
  vận tải hàng công trình
  vận chuyển xe công trình

3. Năng lực đảm nhiệm dịch vụ vận tải hàng công trình:

⇒ Tại sao khách nên chọn Thiên Phú làm đơn vị vận chuyển?

Là một trong những đơn vị rất uy tín và có chất lượng tốt tại TPHCM. Có đầy đủ nhiều loại xe đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. Cụ thể là: Xe cẩu, xe tải có sức tải từ vài trăm ký cho đến những chiếc xe chuyên dụng có tải trọng lớn. Trước khi vận chuyển cho khách hàng, xe luôn được đội ngũ kỹ thuật kiểm kỹ lưỡng trước khi vận hành.

Thiên Phú tập hợp được đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cùng một đội tư vấn được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp. Đảm bảo sẽ có những lời khuyên phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Chưa kể đến, Thiên Phú luôn có những chính sách ưu đãi và giảm giá cho những khách hàng lớn. Cũng như những chính sách bảo hiểm hàng hóa và đền bù khi có rủi ro xảy ra cho hàng hóa. Đảm bảo chi phí cạnh tranh hơn nhiều so với những đơn vị khác trong cùng lĩnh vực.

Có thể thời gian hoạt động chưa lâu. Nhưng nó chính là động lực giúp chúng tôi không ngừng cố gắng và cải thiện chất lượng dịch vụ của mình để mang đến giá trị tốt nhất cho khách hàng. Dù khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào thì Thiên Phú cam kết hoàn thành yêu cầu đó trong khả năng của mình.

Do đó, dịch vụ vận tải hàng công trình tại TPHCM và khắp các tỉnh thành khác được cung cấp tại Công ty TNHH Cơ khí Xây dựng Thiên Phú được rất nhiều người tin tưởng lưa chọn.

⇒ Thế mạnh của Thiên Phú trong ngành dịch vụ vận tải hàng công trình:

Có hệ thống kho bãi rộng đảm bảo cho việc chất hàng, giao hàng. Vận chuyển hàng hóa thuận tiện, tối ưu chi phí. Nằm ngay bên đường Tô Ký xe tải, container có thể dễ vào ra vào giao nhận hàng hóa. Thuận tiện cho khách hàng tìm đến kho.

Đội xe vận chuyển, trung chuyển lớn với đầy đủ mức tải trọng phục vụ cho cả hàng lẻ,hàng ghép và hàng nguyên xe. Đủ đáp ứng nhu cầu cho khối lượng hàng lớn, hàng cồng kềnh, hàng siêu trọng. Hàng theo ng trình và đặc biệt vận chuyển hàng đi các KCN. Chúng tôi luôn sắp xếp, tận dụng tối ưu trọng tải xe và khối lượng vận chuyển. Để giảm thiểu chi phí cho khách hàng mà vẫn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của bạn.

Đội ngũ nhân ng có tay nghề cao, tinh thần trách nhiệm sẽ giúp cho chi phí vận chuyển của doanh nghiệp giảm đi. Đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển. Công ty luôn tuyển chọn, đào tạo nhân công phải có làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm. Đó cũng là yếu tố hàng đầu trong cấu thành giảm chi phí vận chuyển mà chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng.

4. Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ vận tải hàng công trình tại Thiên Phú:

 • Được đội ngũ nhân viên tư vấn kỹ lưỡng.
 • Chi phí thuê trọn gói hợp lý nhất so với giá thị trường.
 • Đa dạng các loại xe khác nhau.
 • Thủ tục thuê đơn giản, thời gian thuê và số lượng xe không giới hạn.
 • Qúy khách có thể thuê tự vận chuyển hoặc Thiên Phú vận chuyển từ A đến Z.
 • Đầu tư trang thiết bị hiện đại và chở hàng liên tỉnh.
 • Phương thức đóng gói, bảo quản và vận chuyển hàng chuyên nghiệp.
 • Vận chuyển hàng có biên nhận, hóa đơn GTGT và hợp đồng thuê rõ ràng.
 • Cam kết bồi thường thiệt hại giá trị hàng hóa nếu có xảy ra vấn đề thất thoát và hư hại trong quá trình vận chuyển.

5. Liên hệ nhận báo giá dịch vụ vận tải hàng công trình:

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ

logo giàn giáo thiên phú

VPGD: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Kho hàng: 230, Tô Ký, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM

MST: 0 3 1 5 6 1 4 1 5 5
SDT: 0936.699.799
Email: giangiaothienphu@gmail.com
Website: https://thietbixaydung.org/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0936 699 799
Chat Zalo
Gọi điện ngay