Tính năng, đặc điểm:
Lý tưởng cho giàn giáo và xây dựng.
Chuyển tiếp và đảo ngược cơ chế rachet.
Kết thúc thon để xếp hàng lỗ bu lông.
Thiết kế Ratcheting để thực hiện công việc với bu lông nhanh chóng và dễ dàng.
Cờ lê podger kích thước gấp đôi với cơ chế ratchet.
Nó là một cờ lê cờ lê với ổ cắm đôi.
Thiết kế Ratcheting làm cho công việc với bu lông nhanh chóng và dễ dàng.

Đặc điểm kỹ thuật:
Chất liệu: Thép Carbon, CR-V
Màu: cúi
Kích thước: 19-24mm
Trọng lượng: 500g

gói bao gồm:
1 x cờ lê Ratchet

Thêm chi tiết:

Giàn giáo Podger Ratchet Spanner Site Ratcheting Ổ cắm cờ lêGiàn giáo Podger Ratchet Spanner Site Ratcheting Ổ cắm cờ lê

Giàn giáo Podger Ratchet Spanner Site Ratcheting Ổ cắm cờ lê

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Kích thước Theo yêu cầu
Nhãn hiệu Jayati
Mô hình NA
Số lượng đặt hàng tối thiểu 250 mảnh

Mô tả Sản phẩm

Chúng tôi là một trong những tên tuổi đáng tin cậy để cung cấp Cờ lê đảo chiều Ratchet Mạ Ni mạ cho các khách hàng có giá trị của chúng tôi. Cung cấp các loại cờ lê ổ cắm còn được gọi là bánh cóc xây dựng & cờ lê giàn giáo. Nó hoạt động với hai kích thước khác nhau của đầu và tay cầm đuôi chuột. Các sản phẩm được cung cấp có trọng lượng nhẹ bằng hợp kim nhôm, tay cầm chắc chắn để làm việc dễ dàng và các bộ phận của chúng được sản xuất từ ​​thép công cụ cứng. Người ta có thể tận dụng những sản phẩm này với giá hàng đầu từ chúng tôi trên thị trường.

Đặc trưng:

  • Tỷ lệ công suất trên trọng lượng cao
  • Vỏ composite chắc chắn
  • Tay cầm bằng cao su để cách nhiệt và thoải mái

10 loại cờ lê quấn khăn giấy tốt nhất

tốt nhất-giàn giáo-bánh cóc-cờ-lê-9

 

Quảng cáo

Cờ lê giàn giáo phù hợp với công việc của bạn là gì?

Bạn có thể đã bắt gặp một trang web việc làm đọc một biển báo màu đỏ “Thận trọng: Giàn giáo đang tiến hành”. Trong các trang web việc làm này, bạn sẽ bắt gặp chiếc cờ lê này nằm xung quanh. Cờ lê bánh cóc giàn giáo này được sử dụng để lắp ráp và tháo rời giàn giáo.

Nếu bạn cũng đang có ý định mua một cờ lê bánh cóc giàn giáo, bạn đã đến đúng nơi. Dưới đây là 10 cờ lê bánh cóc Scaffold tốt nhất mà bạn có thể mua ngay bây giờ. Hãy đọc.

Công cụ du hành cờ lê Scaffold Ratchet ($ 28,95)

Công cụ du hành cờ lê Scaffold Ratchet
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Thiết bị này có chiều dài tổng thể 8 1/2 inch và bao gồm ổ cắm 1 inch 6 điểm. Đầu nhọn làm giảm rung động và bảo vệ đai ốc và bu lông không bị biến dạng. Nó được làm từ thép crôm-vanadi chắc chắn với lớp mạ crôm. Công cụ cực kỳ chắc chắn và nặng nề để lắp ráp giàn giáo và các thiết bị xây dựng công nghiệp khác.

Có sẵn ở đây .

Người chiến thắng Eco Scaffold Ratchet Wrench ($ 11,99)

Người chiến thắng Eco Scaffold Ratchet Wrench
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Cờ lê lý tưởng với kết cấu chắc chắn và nặng nề để thực hiện mọi hoạt động một cách dễ dàng. Thiết kế bánh cóc giúp làm việc với bu lông nhanh chóng và dễ dàng. Nó có một đầu thuôn nhọn để xếp thẳng hàng với các lỗ bu lông và có tổng chiều dài là 12,4 inch.

Có sẵn ở đây .

Chariot Trading Scaffold Ratchet Wrench ($ 56,00)

Chariot Trading Scaffold Ratchet Wrench
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Đây là cờ lê bánh cóc giàn giáo bằng thép không gỉ được chế tạo từ crom và vanadi chắc chắn và chịu tải nặng. Công cụ sửa chữa và chế tạo lý tưởng để sử dụng trong công trường xây dựng công nghiệp.

Có sẵn ở đây

Cờ lê vòng cổ Ratchet chung ($ 16,99)

Cờ lê chung loại Scaffold Ratchet
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Scaffold Ratchet của Generic này có một đầu thuôn nhọn để xếp các lỗ bu lông và có cơ chế bánh cóc tiến và lùi. Thiết kế bánh cóc hoạt động với bu lông nhanh chóng và dễ dàng. Cờ lê podger cỡ đôi là sản phẩm hoàn hảo cho giàn giáo và công trình xây dựng của bạn. Vật liệu được sử dụng là chrome và vanadi. Món hời!

Có sẵn ở đây .

RIYIN Scaffold Ratchet Wrench ($ 27,97)

RIYIN Scaffold Ratchet Wrench
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Đây là cờ lê podger giàn giáo 22mm / 24mm của RIYN được làm từ vanadi và chrome. Đơn vị này nặng một pound và có kích thước 2 x 0,1 x 0 inch.

“Đến sớm một ngày, thật tuyệt vời. Đã sử dụng nó khoảng một tháng và phần bánh cóc có vẻ rất đáng tin cậy, nhưng thời gian sẽ trả lời. Thép hơi mềm, dẫn đến cờ lê bị uốn nếu tác dụng quá nhiều lực. Hoạt động hoàn hảo cho giàn và bánh mì kẹp thịt phô mai. ” – Đánh giá khách hàng của Amazon.

Có sẵn ở đây .

Tenflyer Scaffold Ratchet Wrench ($ 12,55)

Tenflyer Scaffold Ratchet Wrench
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Đơn vị này của Tenflyer có chiều dài 12,4 inch và được làm từ vật liệu Cr-V. Cờ lê rắn cỡ đôi với cơ chế bánh cóc này được thiết kế để làm việc với bu lông nhanh chóng và dễ dàng và có đầu thuôn nhọn để xếp các lỗ bu lông.

Có sẵn ở đây .

Người may mắn ($ 19,66)

Người may mắn
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Cờ lê này, của Lucksender, có cơ chế chuyển tiếp và đảo ngược cũng như các đầu côn. Đơn vị này có kích thước 19 / 22mm và nặng một pound.

“Đối với những gì bạn đang trả … một công cụ vững chắc. Tôi đã phá vỡ mỏ một vài ngày trước, nhưng nó đã hoạt động tốt sau nhiều tuần làm việc. Công bằng mà nói, tôi đã đặt khoảng 150 pound mô-men xoắn vào nó khi nó bị vỡ ”. – Đánh giá khách hàng của Amazon.

Có sẵn ở đây .

RWT Scaffold Ratchet Wrench ($ 38,00)

RWT Scaffold Ratchet Wrench
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Thiết bị này nặng 2,2 pound và có công tắc định hướng tích hợp. Thiết bị được xây dựng tốt và chắc chắn nên bạn có thể thấy nó nặng khi mang theo mọi lúc. Hoạt động tốt. Công cụ vững chắc!

Có sẵn ở đây .

Estone ($ 11,91)

Estone
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Đây cũng là cờ lê Cr-V với các đầu thuôn nhọn. Nó cũng có cờ lê lục giác có kích thước d o hòa tan với cơ chế bánh cóc. Lý tưởng cho giàn giáo và xây dựng.

“Tôi đã sử dụng bánh cóc này được khoảng sáu tháng, và tôi không thể phàn nàn. Nó được tổ chức khá tốt cho đến nay. Tôi đã uốn cong nó một lần, nhưng nó không bị gãy, và tôi đã bẻ cong nó trở lại, và nó vẫn ổn kể từ đó. Tôi thích kết thúc spud. Nó có nhiều công dụng khi xây dựng giàn giáo. Đối với mức giá mà tôi muốn giới thiệu ”- Đánh giá khách hàng của Amazon.

Có sẵn ở đây .

Neiko ($ 32,98)

Neiko
Tín dụng hình ảnh: Amazon

Cờ lê đặc biệt chắc chắn chrome-vanadium này được sử dụng để tháo lắp giàn giáo dễ dàng hơn. Chiều dài 9½ ”cung cấp đòn bẩy để siết chặt các kẹp cứng, bu lông và cờ lê bao gồm ổ cắm 6 điểm 7/8 inch. Thiết bị bao gồm một đầu búa bằng nhựa để giảm độ rung và bảo vệ các đai ốc và bu lông khỏi bị biến dạng và làm tròn. Lắp và bắt chặt các bu lông, đai ốc trên giàn giáo.

Đặc trưng:

Đây là một cờ lê lý tưởng với kết cấu bền và chắc chắn cho thợ sửa chữa cơ khí.
Được làm bằng thép hợp kim chất lượng cao, độ cứng cao, momen xoắn lớn và sử dụng lâu bền.
Chính xác và chuyên nghiệp được thực hiện.
Thiết kế rãnh để làm việc với bu lông nhanh chóng và dễ dàng.
Đầu thon để lót các lỗ bu lông.
Cờ lê rắn có kích thước gấp đôi với cơ chế bánh cóc.
Lý tưởng cho giàn giáo và xây dựng.

Sự chỉ rõ:

Chất liệu: Cr-V
Tổng chiều dài: Xấp xỉ. 31,5cm / 12,4 “
Kích thước: 10-13mm / 13-17mm / 19-21mm / 19-24mm / 24-30mm
Màu đen

Gói bao gồm:

1 x Ratchet Spanner

Chi tiết Hình ảnh:

 

0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *