CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

     Công Ty TNHH Cơ Khí Xây Dựng Thiên Phú. Chúng tôi luôn hỗ trợ chi phí tư vấn, khảo sát, vận chuyển, lắp đặt tại nơi sử dụng trong nội thành TP Hồ Chí Minh và một số tỉnh thành lân cận khác. Với hầu hết các sản phẩm được bán tại thietbixaydung.org.

   Giàn giáo Thiên Phú tận tình hỗ trợ Quý khách các dịch vụ như: vận chuyển, giao nhận, lắp đặt và trả lại hàng hóa, hướng dẫn sử dụng, bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

     Ngay sau khi xác nhận việc mua bán giữa hai bên, chúng tôi tiến hành giao hàng ngay cho khách hàng theo đúng như thỏa thuận về phương thức và thời gian giao nhận vận chuyển đã được Quý khách hàng thông qua. Đối với những mặt hàng có thể giao ngay trong ngày và với địa chỉ giao hàng trong thành phố nơi có kho hàng, Thiên Phú sẽ giao hàng trong vòng từ 2 đến 6 giờ kể từ khi Quý khách đặt hàng. Tuy nhiên tùy vào từng đơn hàng cụ thể, chúng tôi sẽ giao hàng sớm hơn hoặc có thể giao ngay cho Quý khách. Đối với những đơn đặt hàng sau 18h sẽ được giao hàng vào sáng ngày hôm sau. Trừ các ngày nghỉ Lễ, Tết. Thiên Phú luôn sẵn sàng phục vụ giao hàng cho Quý khách từ 8:00 – 18:00 hàng ngày.

     Đối với các khách hàng ở tỉnh xa, Thiên Phú có xe ôtô có thể chuyển hàng tới tận nơi Quý khách hàng yêu cầu tại tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, Ngoài ra chúng tôi cũng ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như: Liên Kết Việt, công ty cho thuê xe nhỏ, 247, DHL, Viettel, … Thời gian vận chuyển hàng hóa từ các trung tâm kho hàng lớn của Thiên Phú tới các tỉnh xa nhất cũng chỉ từ 24-72 giờ đồng hồ. Khi giao hàng chúng tôi cũng gửi lại biên bản giao hàng ghi rõ hàng hoá, số lượng, qui cách chủng loại xác nhận với người mua cũng như tên, số điện thoại đơn vị giao nhận hàng để người mua hàng tiện liên hệ nhận hàng trong trường hợp hàng đến chậm.

     Đối với hàng có trị giá lớn chúng tôi tiến hành đóng dấu, niêm phong, chụp ảnh lại cách thức hàng hóa đã được đóng gói niêm phong và gửi cho người mua hàng để tiện kiểm tra khi nhận hàng dễ dàng cho Quý khách hàng có thể kiểm tra và chứng minh rằng hàng không bị thay đổi nội dung khi vận chuyển, đồng thời thông báo cho người mua thời gian dự kiến hàng sẽ tới tay người mua hàng, như vậy người mua hàng sẽ yên tâm rằng hàng hoá đã được giao và chuẩn bị, thu xếp nhận hàng sớm.

     Quý khách vui lòng trực tiếp kiểm tra kỹ hàng hoá ngay khi nhận hàng từ người chuyển phát hàng hoá, nếu có vấn đề liên quan tới việc chúng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá không đúng như trong đơn đặt hàng, niêm phong đã bị thay đổi, thì Quý khách hãy lập biên bản ngay khi nhận hàng với đơn vị hoặc người chuyển phát và thông báo ngay cho Thiên Phú để cùng phối hợp đơn vị chuyển phát hàng hóa xử lý.

     Trong mọi trường hợp như vậy, Quý khách yên tâm là Thiên Phú sẽ chịu 100% trách nhiệm  liên quan tới việc hàng hoá bị thay đổi, thất lạc, không đảm bảo về chất lượng và đủ số lượng trong quá trình vận chuyển hàng hoá tới địa điểm nhận hàng của Quý khách.

     Đối với đơn không thuộc khuyến mại vận chuyển miễn phí đi tới địa bàn xa, Quý khách vui lòng liên hệ với Thiên Phú để được tư vấn hình thức vận chuyển với mức cước phù hợp 

     Khi đặt hàng, Quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác các thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.

* Thiên Phú luôn cố gắng thấu hiểu và hỗ trợ tốt nhất cho Khách hàng.

CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ XÂY DỰNG THIÊN PHÚ

logo giàn giáo thiên phú

VPGD: 92/C25 Phan Huy Ích, Phường 15, Quận Tân Bình, TPHCM.

Kho hàng: 230, Tô Ký, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn, TPHCM

MST: 0 3 1 5 6 1 4 1 5 5
SDT: 093.484.2468/ 0923.868.979
Email: giangiaothienphu@gmail.com
Website: https://thietbixaydung.org/