Chân đế BS1139 | Chân đế giàn giáo

Được sử dụng để cung cấp một bề mặt chịu lực phẳng để phân bổ tải trọng đều theo tiêu chuẩn của giàn giáo, nên được sử dụng chung với các tấm lót đế.

Đặc điểm kỹ thuật sản phẩm

Vật chất Thép nhẹ
Loại bề mặt Mạ kẽm
Cân nặng 0,9 kg
Nhãn hiệu Burhani
Kích thước cơ sở 5”x5 ”

Mô tả Sản phẩm

Chúng tôi là một tên tuổi vô song trong việc cung cấp một loạt các tấm đế cố định giàn giáo chất lượng cao được sản xuất bằng thép không gỉ, sắt chất lượng cao và các kỹ thuật tiên phong dưới sự giám sát của các chuyên gia khéo léo.

Do các tính năng đáng chú ý của nó như hiệu quả cao và dễ dàng lắp đặt, tấm này được đánh giá cao trên thị trường bởi khách hàng của chúng tôi. Tấm do chúng tôi cung cấp được kiểm tra kỹ lưỡng về các thông số khác nhau để đảm bảo chất lượng của nó. Tấm này được sử dụng rộng rãi để cố định khung H, khóa thẳng đứng và khóa nêm thẳng đứng với mặt đất.


Đặc trưng:

  • Khả năng chống ăn mòn
  • Kết thúc liền mạch
  • Cường độ cao
TẤM CƠ SỞ THÉP

Thêm sự ổn định hơn cho kết cấu giàn giáo của bạn bằng tấm đế. Được làm từ thép chịu lực, tấm đế có thể chịu được các yếu tố và bất kỳ thách thức nào mà công trường của bạn có thể đặt ra. Nó cũng có thể được sử dụng với giắc cắm cân bằng với đầu ổ cắm.

  • Tấm đế 5 inch x 5 inch
  • Đường kính 1-3 / 8 inch
  • Chiều cao 4 inch

Sử dụng cái này dưới khung của bạn để có nền tảng vững chắc khi ở trên bề mặt bằng phẳng. Tấm đế của chúng tôi có một lỗ ở 2,5 inch để chấp nhận hầu hết các loại giàn giáo. Có thể được sử dụng kết hợp với giắc cắm caster cho phép tính linh hoạt tối đa. Bạn có thể đặt hàng giắc cắm bánh xe để sử dụng với bánh xe hoặc lấy bánh xe ra và sử dụng tấm đế để tạo thành giắc cắm bằng phẳng cho ứng dụng tĩnh. Các tấm cơ sở của ScaffoldMart được mạ kẽm và nặng 1,5 pound mỗi tấm. Chỉ để sử dụng với cỡ ống # 6 (1.375 “OD).

ấm nền giàn giáo

Tấm đế giàn giáo, được làm từ thép nhẹ 3mm và được sử dụng ở chính cơ sở của cấu trúc giàn giáo để đảm bảo vị trí an toàn và đồng đều của ống giàn giáo.

 

Có thể được sử dụng với nhiều loại tấm lót đế, tấm gỗ hoặc  tấm nhựa , bao gồm tấm chân nhựa HD của chúng tôi

Tấm đế Spigot – Màu tự 140x140x2mm

Các tấm đế của chúng tôi được sử dụng để tạo bề mặt phẳng cho các ống giàn giáo của bạn và giúp phân bổ trọng lượng một cách đồng đều. Hình ảnh bằng cách sử dụng tấm tredder của chúng tôi (có sẵn để mua riêng).  Các tấm đế này có một trục ép để định tâm ống.

Thông tin Chi tiết
Chiều dài spigot 44mm
Chiều rộng 140mm
Chiều dài 140mm
Độ dày tấm 2mm
Hoàn thành Thép màu tự
Cân nặng 375 gam

 

Tấm nền giàn giáo tốt

Wellmade là nguồn cung cấp hàng đầu cho nhu cầu tấm đế giàn giáo trong các dự án của bạn. Chúng tôi là chuyên gia sản xuất và cung cấp các sản phẩm giàn giáo hơn 10 năm.

Tấm đế giàn giáo được chế tạo tốt là sự pha trộn thực sự của giàn giáo truyền thống cùng với ống chịu lực cao. Tấm đế giàn giáo Wellmade có rất nhiều ưu điểm và lợi ích về khả năng sử dụng.

Tấm đế giàn giáo của chúng tôi cung cấp khả năng chịu tải cao, được sản xuất chính xác, chống ăn mòn và hoàn thiện thời tiết.

Bạn có thể sử dụng tấm đế giàn giáo Wellmade dưới khung của bạn để có một nền tảng vững chắc vững chắc khi ở trên bề mặt bằng phẳng. Chúng tôi sản xuất một tấm đế giàn giáo có lỗ khoảng 2,5 inch để chấp nhận các loại giàn giáo khác nhau.

Nó cũng có thể được sử dụng cùng với giắc cắm caster để cho phép tính linh hoạt tối đa. Bạn có thể mua mẫu giắc cắm bánh xe của chúng tôi để sử dụng với bánh xe và sử dụng tấm đế để tạo thành giắc cắm cấp cho ứng dụng tĩnh.

Wellmade là nhà sản xuất tấm đế giàn giáo lớn nhất ở Trung Quốc mà bạn có thể tin tưởng. Chúng tôi là chuyên gia trong sản xuất tấm đế giàn giáo nhất. Chủ yếu là tấm đế cố định, tấm đế vít điều chỉnh và tấm đế xoay.

Bạn có thể ghép tấm chân đế giàn giáo của chúng tôi với các loại giàn giáo khác nhau như giàn giáo kẹp ống, khung giàn giáo. Tấm đế giàn giáo Wellmade cũng có thể làm việc với tất cả các loại hệ thống giàn giáo như giàn giáo kwikstage, giàn giáo ringlock, giàn giáo cuplock và giàn giáo khóa nhanh.

Là một nhà cung cấp giải pháp một cửa và đáng tin cậy ở Trung Quốc, Wellmade có thể tùy chỉnh tấm đế giàn giáo của bạn dựa trên các yêu cầu cụ thể của bạn. Chỉ cần cho chúng tôi biết yêu cầu chi tiết của bạn và chúng tôi sẽ làm việc theo thông số kỹ thuật của bạn.

Tùy thuộc vào các ứng dụng cụ thể của bạn, Wellmade cung cấp tấm đế ổ cắm và tấm đế hình trụ cho bạn. Tấm đế Spigot được sử dụng để lắp vào đầu dưới cùng của Scaffold Pole (Tiêu chuẩn). Trong khi Tấm đế của Ổ cắm được sử dụng như Ổ cắm của các Giắc cắm Đa năng, Các cực của Scaffold.

Theo An toàn xây dựng Aramco, Tất cả các cột chống (Tiêu chuẩn) phải được đặt trên các tấm đế bằng thép có kích thước tối thiểu là 150mm (6 inch) x150mm (6 inch) và dày 6mm.

Wellmade là nhà sản xuất, phân phối, cung cấp và xuất khẩu tấm đế giàn giáo hàng đầu sang các nước khác nhau như Châu Âu, Châu Phi, Đông Nam Á, Nam Mỹ, v.v.

Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực này hơn 10 năm. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn những sản phẩm giàn giáo chất lượng và ưng ý cũng như xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp với bạn.

Bất kể dự án của bạn lớn hay nhỏ, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của bạn. Được hỗ trợ với chuyên môn và bí quyết phong phú, chúng tôi có thể giúp bạn đưa ra quyết định mua sắm tốt hơn.

Hãy cho chúng tôi biết nhu cầu chính xác của bạn để chúng tôi có thể bắt đầu!

Tấm đế giàn giáo OD36mm

Sự miêu tả Kích thước tấm Tấm đế giàn giáo OD36x150mm cho hệ thống giàn giáo ống và kẹp
WBP3610 Tấm cơ sở OD36x100mm 150mm / 120mm
WBP3615 Tấm cơ sở OD36x150mm 150mm / 120mm

Đĩa cơ sở trục quay tròn

Sự miêu tả Kích thước tấm tấm đế giàn giáo với trụ thanh tròn
WBP20 Tấm đế 200mm Spigot 200x200mm
WBP12 Tấm đế 120mm Spigot 120x120mm
WBP15 Tấm cơ sở trục vít 150mm 150x150mm

Khi bạn lơ lửng vài feet trong không khí cố gắng thực hiện công việc chính xác, điều cuối cùng bạn muốn làm bạn phân tâm là lo lắng về sự an toàn. “Nền tảng này có ổn định không? Giá đỡ có đủ mạnh không? Tôi có thể tập trung vào công việc và tin tưởng vào thiết bị của mình không?” Với giàn giáo UST, câu trả lời là “có”. Giàn giáo của chúng tôi chắc chắn, ổn định và linh hoạt để đáp ứng các dự án khó tiếp cận của bạn. Nhạt toẹt. Chúng tôi cũng mang theo nhiều bộ phận và phụ kiện thay thế để giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị của mình.

Kích thước: 4”x4”x4 ”

Kích thước vận chuyển: 4,00 H x 4,00 W x 4,00 D

Trọng lượng vận chuyển: 3.0 lbs

Thương hiệu: IMS

Đặc trưng

  • Thiết kế phổ quát phù hợp với tất cả các giàn giáo kiểu khung 1-5 / 8
  • Được làm từ thép không gỉ, chịu lực nặng, mạ kẽm
  • Lỗ 1/4 ” cho mỗi phần đính kèm vào chất nền
0/5 (0 Reviews)

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *